Lời chào

Lời chào từ CEO

KUME DESIGN ASIA CO.,LTD được thành lập vào năm 2009, là công ty thành viên tại Việt Nam của KUME SEKKEI CO.,LTD–Nhật Bản (https://www.kumesekkei.co.jp/en)

Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã và đang thiết kế rất nhiều dự án khác nhau ở khu vực Đông Nam Á mà trọng tâm là tại Việt Nam. Nhân đây, tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đánh giá cao năng lực thiết kế và năng lực quản lý dự án của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn, đa dạng hóa lĩnh vực thiết kế nhằm có thể thích ứng và đáp ứng với những thay đổi trên thị trường cũng như thay đổi trong xu hướng đầu tư và phát triển của khách hàng hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi đã và đang tập trung xây dựng công ty theo hướng đa năng, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng với việc cung cấp từ dịch vụ thiết kế kiến trúc đến cả thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, thiết kế quy hoạch… Hiện tại, công ty chúng tôi có hơn 120 nhân viên đang tham gia công việc thiết kế mỗi ngày tại hai đầu Bắc-Nam gồm trụ sở chính ở Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại TPHCM

Xu hướng đầu tư kinh doanh ngày nay trên thị trường ngày càng khó đoán định, tuy vậy, tôi tin rằng công ty chúng tôi - bằng việc luôn nâng cao tầm nhìn chiến lược xa rộng để kịp thời nhận biết xu hướng và bằng sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể nhân viên công ty- chúng tôi sẽ linh hoạt vượt qua những khó khăn thách thức, khẳng định và nâng cao vị thế của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để tạo ra những thiết kế có giá trị cho xã hội và khách hàng, do vậy, kính mong quý khách hàng sẽ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ và hãy tin tưởng ở Kume Design Asia.

KUME DESIGN ASIA

Chủ tịch HĐTV- CEO

YASUYUKI NAKAMURA

 

 

会長兼CEO ご挨拶

久米デザインアジアは、日本の久米設計(https://www.kumesekkei.co.jp/en/)のベトナム現地法人として、2009年に設立されました。

以来、建築設計事務所として、ベトナムを中心とした東南アジア区域の多くのプロジェクトの設計を手掛けて参りました。これは、ひとえに当社の設計およびマネジメント力へ評価と信頼を頂いておりますお客様のお陰だと、大変感謝申し上げます。

また、昨今の市場および顧客の開発投資動向の大きな変革に対応して、様々な施設設計への専門性の深化に努力を重ねております。特に、建築設計を中心として、インテリアデザイン、ランドスケープデザイン、マスタープランニングなど顧客のニーズにワンストップで応える体制構築に努めています。現在、ハノイ本社およびホーチミン支社の南北2極体制で、120名程度の社員が日々設計業務を行っております。

今後、増々不確実性のある事業動向となることが予想されますが、その動向を冷静に見極める先見性を常に磨きながら、来るべき難局を社員一丸となり、柔軟に乗り越えていく経営に心がける所存です。

今後も社会やお客様にとって価値ある設計に努めて参りますので、変わらぬご支援、ご理解を賜りますようお願い申し上げるとともに、これからの久米デザインアジアに、ぜひご期待下さい。

久米デザインアジア

会長 CEO 中村 泰之