Khu du lịch sinh thái và Nghỉ dưỡng cao cấp Bình Châu - Bửu Phước - Kiến trúc

Dự án là một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp công viên chủ đề lấy cảm hứng từ văn hóa và phong cách sống Nhật Bản tọa lạc trong quần thể du lịch nổi tiếng Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án gồm hai khu nằm hai bên trục đường dọc biển Hồ Tràm-Bình Châu. Khu Sakura Beach nằm đối diện bãi biển và khu công viên Nara nằm bên khu đồi kết nối với khu rừng bảo tồn.

Khu nghỉ dưỡng SAKURA BEACH : thiết kế với một trục cảnh quan ấn tượng kết nối từ đường đến bãi biển, nơi có rất nhiều hoạt động và cảnh quan lấy cảm hứng từ văn hóa và ngôn ngữ thiết kế hiện đại của Nhật Bản. Các cụm biệt thự tinh tế mang phong cách Nhật Bản có sân vườn riêng nằm dọc trục mang đến cho cư dân và du khách nét độc đáo, đặc biệt của văn hóa hiện đại Nhật Bản và dễ dàng tiếp cận mọi nơi. Một loạt các shop house và cổng độc đáo hướng ra trục đường chính, phong cách buôn bán theo mô hình các khu phố cổ Nhật Bản có thể khiến nó trở nên nổi bật với xung quanh và tạo sự thu hút.

NARA PARK, công viên giải trí Nhật Bản

Công viên chủ đề này được thiết kế theo một loạt ngôn ngữ truyền thống của Nhật Bản, nơi du khách có thể thưởng thức và tìm hiểu nhiều khía cạnh của văn hóa Nhật Bản bằng trải nghiệm đặc biệt của họ tại đây. Trung tâm chào đón phong cách Nhật Bản màu đỏ lấy cảm hứng từ một trong những ngôi đền nổi tiếng của Nhật Bản và sự kết hợp với cây tre cao khiến nó trở nên nổi bật trên trục đường chính như một khung cảnh mang tính biểu tượng của tinh thần Nhật Bản. Thêm vào đó, có rất nhiều kiến ​​trúc và cảnh quan được thiết kế theo cảm giác thiết kế truyền thống của Nhật Bản, mà du khách có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi trải nghiệm đầy đủ về không gian và văn hóa nước Nhật đích thực.

Chủ đầu tư
CÔNG TY TNHH DU LỊCH BÌNH AN (Tập đoàn NOVALAND)
Năm hoàn thành
2020
Vị trí
Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Diện tích khu đất
221,700 m2
Tổng diện tích
26,834 m2
Số tầng
2 tầng - 3 tầng

Liên hệ chúng tôi

Đối với các yêu cầu và tư vấn với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.